VN | EN× Trang chủ Vị trí Mặt Bằng View 360 Tiện ích Giá trị đầu tư Tin Tức Thư viện Tiến độ Liên hệ

Tin tức

GIÁM KHẢO KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT CỦA “TOP CHEF VIỆT NAM - ĐẦU BẾP THƯỢNG ĐỈNH”

 Đó chính là bếp trưởng người Pháp Sakal Phoeung, giám đốc điều hành Ola Ola – người đã thổi hồn vào mỗi món ăn tại đây những sáng tạo đỉnh cao, trải nghiệm thưởng thức đẳng cấp và câu chuyện đam mê ẩm thực của một “nghệ sĩ” đích thực.

Trong vai trò mới là giám khảo khách mời của cuộc thi ẩm thực hàng đầu Top Chef Việt Nam 2023, chef Sakal không chỉ là người “chấm nếm” phần thi của các đầu bếp chuyên nghiệp, mà còn dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn các thí sinh về ẩm thực Pháp, cũng như truyền cảm hứng để các chef tự tin toả sáng trên hành trình sáng tạo ẩm thực của bản thân.

Đặc biệt, trong tập 9 của cuộc thi, các đầu bếp trẻ cùng nhau so tài trước thử thách đầy thú vị: “Việt hoá” bò Wellington, làm ra một bàn-tiệc-kiểu-Pháp mang hương vị Việt Nam. Bò Wellington chính là món ăn làm nên tên tuổi của chef Sakal tại Ola Ola - một “siêu phẩm” nhất-định-phải-thử.

Với phương châm tái hiện tinh hoa ẩm thực thể giới đồng thời tôn vinh giá trị độc đáo của ẩm thực Việt, chef Sakal cùng các đồng nghiệp tại Ola Ola không ngừng cống hiến và sáng tạo để tạo nên sự gắn kết cho mỗi món ăn, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho thực khách.

Tư Vấn

Dong Duong Corporation sở hữu nhiều năm kinh nghiệm cùng tiềm lực tài chính, nhân lực vững mạnh đang từng bước trở thành một trong những công ty đầu tư, phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu thị trường Việt Nam.
La Vida Corporation được thành lập và phát triển bởi đội ngũ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm cùng nguồn nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và hiệu quả, La Vida Corporation đang nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam.
Công ty Cổ phần PropertyX (PropertyX) là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản. PropertyX sở hữu đội ngũ 1.200 nhân sự cùng hệ thống 9 sàn giao dịch quy mô lớn. Mỗi năm PropertyX phân phối thành công ra thị trường từ 8.000 đến 10.000 sản phẩm.
Là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước với gần 30 năm hoạt động, HDBank hiện là ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu Việt Nam và đang vươn ra quốc tế. HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.
Năm 2020 đánh dấu quá trình 17 năm phát triển bền vững của CBRE tại Việt Nam. Sở hữu hơn 700 chuyên viên giàu kinh nghiệm làm việc tại 03 văn phòng lớn là TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, CBRE hiện là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về quản lý, vận hành bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
Là một trong những chuyên gia hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị, NQH Architects đã thực hiện trên 400 dự án khắp Đông Nam Á bao gồm đa dạng các loại hình. Năng lực thiết kế của NQH Architects đã được quốc tế công nhận thông qua các giải thưởng Top 10 Architects Award do BCI Asia trao tặng trong suốt nhiều năm qua.
24 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam, Apave đã tham gia xây dựng hàng ngàn dự án nhà ở, công nghiệp và giao thông lớn trên khắp cả nước. Với hơn 1.000 chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị công nghệ tiên tiến, Apave đã khẳng định là một trong những đơn vị tư vấn giám sát hàng đầu Việt Nam, vươn ra khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.