VN | EN× Trang chủ Vị trí Mặt Bằng View 360 Tiện ích Giá trị đầu tư Tin tức Thư viện Tiến độ Liên hệ

Tin tức

Hạt gạo nghĩa tình: Trao yêu thương tới các gia đình khó khăn trong mùa dịch

Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, ngày 31/8 vừa qua, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Đông Dương (Chủ đầu tư Dự án La Vida Residences) phối hợp cùng chính quyền địa phương tiếp tục triển khai trao tặng gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu tới người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn phường 12, TP. Vũng Tàu.

 

Cụ thể, 5 tấn gạo, 500 chai dầu ăn, và 500 chai nước tương đã được chuyển trực tiếp tới điểm tập kết UBND phường 12, từ đó tiếp tục phân bổ và trao tặng những phần quà thiết thực này đến tận tay người dân. Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Thanh Toàn, Giám đốc điều hành Công ty CP Đầu tư Bất động sản Đông Dương chia sẻ: "Dịch Covid-19 kéo dài ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt của bà con, đặc biệt là những hộ gia đình có quan cảnh khó khăn. Với tinh thần luôn chia sẻ, gắn kết cùng nhân dân trên Phường 12, chúng tôi, thông qua UBND Phường 12, tặng bà con nhu yếu phẩm là gạo, dầu ăn và nước tương. Mong mọi người giữ sức khỏe, giữ tinh thần lạc quan, tuân thủ quy định phòng chống dịch của địa phương để cùng nhau vượt qua đại dịch này"

Tiếp nhận những "giỏ quà nghĩa tình", đại diện UBND phường 12 bày tỏ sự cảm ơn chân thành sự chia sẻ, hành từ phía công ty đã sẻ chia một phần những gánh lo của người dân trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 còn căng thẳng.

 

Được biết trước đó, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Đông Dương đã tặng 5 tấn rau, củ, quả cho người dân phường 12 (TP. Vũng Tàu); tặng 4.000 khẩu trang, đồ bảo hộ cho các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19; ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ mua vắc xin và phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh. Trong thời gian tới, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Đông Dương sẽ tiếp tục đồng hành với các tổ chức, chính quyền địa phương để triển khai thêm các hoạt động khác nhằm san sẻ khó khăn trong công tác phòng, chống dịch.

 

Tư Vấn

Dong Duong Corporation sở hữu nhiều năm kinh nghiệm cùng tiềm lực tài chính, nhân lực vững mạnh đang từng bước trở thành một trong những công ty đầu tư, phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu thị trường Việt Nam.
La Vida Corporation được thành lập và phát triển bởi đội ngũ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm cùng nguồn nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và hiệu quả, La Vida Corporation đang nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam.
Công ty Cổ phần PropertyX (PropertyX) là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản. PropertyX sở hữu đội ngũ 1.200 nhân sự cùng hệ thống 9 sàn giao dịch quy mô lớn. Mỗi năm PropertyX phân phối thành công ra thị trường từ 8.000 đến 10.000 sản phẩm.
Là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước với gần 30 năm hoạt động, HDBank hiện là ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu Việt Nam và đang vươn ra quốc tế. HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.
Năm 2020 đánh dấu quá trình 17 năm phát triển bền vững của CBRE tại Việt Nam. Sở hữu hơn 700 chuyên viên giàu kinh nghiệm làm việc tại 03 văn phòng lớn là TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, CBRE hiện là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về quản lý, vận hành bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
Là một trong những chuyên gia hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị, NQH Architects đã thực hiện trên 400 dự án khắp Đông Nam Á bao gồm đa dạng các loại hình. Năng lực thiết kế của NQH Architects đã được quốc tế công nhận thông qua các giải thưởng Top 10 Architects Award do BCI Asia trao tặng trong suốt nhiều năm qua.
24 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam, Apave đã tham gia xây dựng hàng ngàn dự án nhà ở, công nghiệp và giao thông lớn trên khắp cả nước. Với hơn 1.000 chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị công nghệ tiên tiến, Apave đã khẳng định là một trong những đơn vị tư vấn giám sát hàng đầu Việt Nam, vươn ra khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.