VN | EN× Trang chủ Vị trí Mặt Bằng View 360 Tiện ích Giá trị đầu tư Tin tức Thư viện Tiến độ Liên hệ

Tin tức

Công ty CP Đầu tư bất động sản Đông Dương tặng vật tư y tế giúp TP.Vũng Tàu phòng, chống dịch

 

Trưa 12/7, Công ty CP Đầu tư bất động sản Đông Dương (số 299 đường 3/2, phường 12, TP. Vũng Tàu) đã tặng 2.000 bộ đồ bảo hộ, 2.000 khẩu trang N95 cho TP.Vũng Tàu phòng, chống dịch COVID-19. Tổng giá trị các phần quà là hơn 100 triệu đồng.

Công ty CP Đầu tư bất động sản Đông Dương tặng vật tư y tế giúp TP.Vũng Tàu phòng, chống dịch.
Ông Đỗ Đình Huế, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư bất động sản Đông Dương (thứ ba từ phải qua) tặng vật tư y tế giúp TP.Vũng Tàu phòng, chống dịch.

Ông Đỗ Đình Huế, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư bất động sản Đông Dương cho biết, hoạt động này nhằm đồng hành, hỗ trợ TP.Vũng Tàu nói riêng và tỉnh BR-VT nói chung trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Công ty sẽ tiếp tục hoạt động hỗ trợ vật tư y tế góp phần đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Phát biểu tại Lễ trao tặng vật tư y tế, ông Hoàng Vũ Thảnh, Chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu bày tỏ sự cảm ơn đối với Công ty CP Đầu tư bất động sản Đông Dương. Những phần quà này không chỉ giúp TP.Vũng Tàu có thêm phương tiện, vật tư phòng, chống dịch COVID-19, mà còn là sự động viên các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế và người dân tập trung dập các ổ dịch trong cộng đồng.

Tin, ảnh: HUYỀN TRANG - Theo Báo Bà Rịa - Vũng Tàu

Tư Vấn

Dong Duong Corporation sở hữu nhiều năm kinh nghiệm cùng tiềm lực tài chính, nhân lực vững mạnh đang từng bước trở thành một trong những công ty đầu tư, phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu thị trường Việt Nam.
La Vida Corporation được thành lập và phát triển bởi đội ngũ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm cùng nguồn nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và hiệu quả, La Vida Corporation đang nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam.
Công ty Cổ phần PropertyX (PropertyX) là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản. PropertyX sở hữu đội ngũ 1.200 nhân sự cùng hệ thống 9 sàn giao dịch quy mô lớn. Mỗi năm PropertyX phân phối thành công ra thị trường từ 8.000 đến 10.000 sản phẩm.
Là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước với gần 30 năm hoạt động, HDBank hiện là ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu Việt Nam và đang vươn ra quốc tế. HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.
Năm 2020 đánh dấu quá trình 17 năm phát triển bền vững của CBRE tại Việt Nam. Sở hữu hơn 700 chuyên viên giàu kinh nghiệm làm việc tại 03 văn phòng lớn là TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, CBRE hiện là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về quản lý, vận hành bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
Là một trong những chuyên gia hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị, NQH Architects đã thực hiện trên 400 dự án khắp Đông Nam Á bao gồm đa dạng các loại hình. Năng lực thiết kế của NQH Architects đã được quốc tế công nhận thông qua các giải thưởng Top 10 Architects Award do BCI Asia trao tặng trong suốt nhiều năm qua.
24 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam, Apave đã tham gia xây dựng hàng ngàn dự án nhà ở, công nghiệp và giao thông lớn trên khắp cả nước. Với hơn 1.000 chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị công nghệ tiên tiến, Apave đã khẳng định là một trong những đơn vị tư vấn giám sát hàng đầu Việt Nam, vươn ra khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.